วิธีการสั่งซื้อเบอร์

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อเบอร์ โดยตรงได้ 2 วิธีคือ โทรสอบถามโดยตรง หรือ ทักแชทเพื่อ สั่งซื้อผ่านช่องทาง Line (ช่องทางนี้จะสะดวกและไวที่สุด)

รับจองเบอร์ภายใน 24 ชม. ทุกเบอร์เราพร้อมส่งให้ลูกค้า หลังจากโอนเงินเสร็จเรียบร้อย

วิธีการจัดส่งเบอร์

  1. 1. เมื่อโอนเงินค่าเบอร์ เสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้ลูกค้า ทักแชท Line ส่งหลักฐาน แจ้งการโอนเงิน เพื่อให้ทางร้านตรวจสอบ ยอดการโอนเงิน
  2. 2. ให้ลูกค้าแจ้ง ชื่อ-ที่อยู่-เบอร์ติดต่อ ทางร้านจะจัดส่งเบอร์ให้ลูกค้าทาง EMS (ใช้เวลา 1-3วัน)
  3. 3. ทางร้านจะรีบดำเนินการ จัดส่งสินค้าให้เรียบร้อย แล้วจะแจ้งเลขที่ EMS ให้ลูกค้าทราบทันที
  4. 4. หลังจากลูกค้าได้รับซิมการ์ดแล้ว ให้ตรวจสอบความถูกต้องของเบอร์ ด้วยลองโทรเข้า-โทรออก
  5. 5. รีบนำซิมการ์ด ไปลงทะเบียน ที่ศูนย์บริการใกล้บ้าน ให้เรียบร้อย ภายใน 30 วัน (หากเกินระยะเวลา ทางร้านจะไม่รับผิดชอบค่าเสียหายทุกกรณี)

กรณีสั่งซื้อ เบอร์ที่มีราคา ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป ลูกค้าที่อยู่ใน กรุงเทพมหานคร และ ปริมณฑล สามารถนัด วัน-เวลา-สถานที่ รับเบอร์กับทางร้านได้ โดยตรง (ลูกค้าโอนเงินมัดจำค่าเบอร์ 30% ให้กับทางร้านก่อนนัดเจอ)

เงื่อนไขการรับประกัน

  1. 1. ลูกค้า ตรวจสอบสินค้า ความถูกต้องของเบอร์ที่สั่งซื้อ ด้วยการเอาซิมการ์ด ใส่เครื่องมือถือ เพื่อลองโทรเข้า-โทรออก ว่าเบอร์ที่ลูกค้าสั่งซื้อกับทางร้าน ถูกต้อง
  2. 2. ลูกค้า ต้องรีบนำ ซิมการ์ด ไปติดต่อที่ศูนย์บริการ ใกล้บ้าน เพื่อทำการลงทะเบียน เป็นชื่อลูกค้า ภายใน 30 วัน นับตั้งแต่วันที่มีการจัดส่งสินค้า
  3. 3. ทางร้านยินดี รับผิดชอบคืนเงิน ให้ลูกค้าเต็มจำนวนที่สั่งซื้อ หากซิมเสีย-ไม่มีสัญญาณ-โทรเข้า- โทรออกไม่ได้ (กรณีอื่นงดเปลี่ยนคืนเงิน)